tin & thư | chuyên đề | tác phẩm mới | tác phẩm của tháng | đối thoại | tác giả | gửi bài | góp ý |
sinh hoạt
đối thoại
Ghi chú của trang Phê Bình Văn Học  [đối thoại]

 

Trang Phê Bình Văn Học (phebinhvanhoc.com.vn) vừa giới thiệu cho tôi mục Thông báo- Tin vắn, trong đó có ghi chú sau đây.

Vậy xin gởi đăng lại trên Đối Thoại để rộng đường dư luận.

Xin cám ơn các bạn.

Nguyễn Đức Tùng.

 

Thông báo- Tin vắn

Giới thiệu toàn văn “Thơ đến từ đâu’ (Nxb. Lao động, 2009)

“Gần đây trang http://phebinhvanhoc.com.vn/ chủ động đề nghị với nhà thơ Nguyễn Đức Tùng cho đăng tải lại cuốn Thơ đến từ đâu. Tác giả NDT có gửi Ban biên tập bản gốc như đã giới thiệu trên Talawas. Tuy nhiên vì những lý do khách quan, và đặc biệt là vì ý tưởng, dự định ban đầu của chúng tôi có khác, nên BBT đã đề nghị xin lại bản in Nhà xuất bản Lao động. Việc đăng lại bản TDTD theo Nxb. Lao động tuy chưa trọn vẹn nhưng cũng hết sức cần thiết. Chúng tôi luôn hy vọng đem đến cho độc giả http://phebinhvanhoc.com.vn/ những thông tin hữu ích, phong phú nhiều chiều. Giới thiệu TDTD trên mạng internet lần này (phần 1: Văn bản; phần 2; Dư luận) chúng tôi đã tránh trùng lặp những văn bản đang lưu hành, cung cấp thêm một nguồn tham khảo, đối chiếu khác cho những độc giả nào chưa có trong tay bản in Nxb. Lao động”

 

 

-------------------

Bài liên quan:

18.01.2013
[CHUYỆN THƠ] ... Nếu mà dừng ở đó thôi thì ông Trần Nhuận Minh cũng “chân thành phản tỉnh” lăm lắm, nỏ mất công Lâm tui truy cứu lí lịch. Nhưng ông chơi trò khôn lỏi, chơi tiếp màn hài kịch như vầy... (...)
 
15.01.2013
[CHUYỆN THƠ] ... Vừa qua tác phẩm “Đối thoại văn chương” được đăng trên DA MÀU, nhiều ý kiến khác nhau, tôi may mắn đã được đọc “Đối thoại văn chương” và cả “Thơ đến từ đâu”, xin nêu một vài ý nhỏ... (...)
 
14.01.2013
[CHUYỆN THƠ] ... Trần Nhuận Minh là nhà thơ “quan trọng” như thế nào và có tầm nhận thức văn chương cao đến cỡ nào mà ông Nguyễn Đức Tùng đã phải dày công bỏ ra cả năm trời để phỏng vấn và viết thành cuốn sách Đối Thoại Văn Chương?... (...)
 
09.01.2013
[CHUYỆN THƠ] ... Hôm qua, đọc cái bài “Đối thoại văn chương - Nguyễn Đức Tùng và Trần Nhuận Minh” đăng trên Damau.org, 7-1-2013, mà 3 lần phát hoảng. Hoảng vì mới đầu tuần, Lâm tui đụng phải cùng lúc 3 cái vĩ đại... (...)

 


Các hoạ phẩm sử dụng trên trang này được sự cho phép của các hoạ sĩ đã tham gia trên trang Tiền Vệ

Bản quyền Tiền Vệ © 2002 - 2018