tin & thư | chuyên đề | tác phẩm mới | tác phẩm của tháng | đối thoại | tác giả | gửi bài | góp ý |
sinh hoạt
đối thoại
Fat Cats  [đối thoại]

 

Tranh biếm hoạ của Steve Bell, báo The Guardian, ngày 8/2/2011

 

“Chỉ cắt móng chân thôi ạ!”

 

Năm con Mèo, thấy cái tranh biếm hoạ này hay hay, Vui tui save lại gởi hầu độc giả.

Chúc quý bạn năm Tân Mão béo tốt không thua các Ngài Mèo.

 

 

------------------

Bài liên quan:

06.02.2011
[CHUYỆN NĂM MỚI] ... Mỗi năm đào giấy trổ / Lại thấy bác hổ khô / Đợi khách tới trầm trồ / Nằm trong hòm tủm tỉm // Bao người qua kẻ lại / Tấm tắc khen điển trai / Ướp xác quả là tài / Chết lâu mà như sống (...)
 
04.02.2011
[TẾT] ... Cám ơn bác Chân Phương và bác Nguyễn Trọng Khôi đã viết lời ca Việt và hát “Bài ca tiễn biệt” rất thú vị. Mong sẽ có nhiều người, càng ngày càng đông, sử dụng ca khúc này để tống cựu nghinh tân, trước khi nó trở thành ca khúc chính thức trong các buổî tiễn đưa... (...)
 
03.02.2011
[CHUYỆN NĂM MỚI] ... chấm dứt một chu kỳ cũ 365 ngày / không ai đếm nổi số người bị bắt / bị gán tội phá hoại an ninh quốc gia / âm mưu với các thế lực thù địch // bắt đầu một chu kỳ mới 365 ngày / vẫn với thói quen cũ thường lệ / công an tiếp tục đàn áp người / theo đúng bài bản từ trung ương chỉ thị... (...)
 
02.02.2011
... Cùng nhau nâng ly hát lên bài ca giã từ ngày tàn năm hết. Nhớ nhau xin ghi thời gian buồn vui sẽ là một kỷ niệm chung. Phút giây chia tay từ đây mà lòng khắc ghi tình nồng thắm thiết. Vẫy tay mang theo lời ca, hẹn nhau có ngày bồi hồi đoàn viên...
 
[TẾT] ... Đêm giao thừa, đến chùa, với tôi, chủ yếu là để ngửi ké một mùi hương. Của quá khứ... (...)
 
... Năm Mới tự nó không hề là một khởi đầu mới, và tự nó cũng không hề mang đến cho con người những cơ hội mới. Từ năm cũ đến Năm Mới không hề có sự dừng lại để đổi thay. Năm cũ không hề kết thúc. Năm Mới không hề bắt đầu. Tất cả là một dòng chảy liên tục. Năm cũ nối liền vào Năm Mới với tất cả những gì dở dang, tất cả những gì không ngừng tiếp diễn... Những cơ hội mới, nếu có, chỉ đến từ chính con người, do chính con người tạo ra từ hành động của mình, với sự cương quyết, kiên nhẫn, bền bỉ và tỉnh thức... (...)

 


Các hoạ phẩm sử dụng trên trang này được sự cho phép của các hoạ sĩ đã tham gia trên trang Tiền Vệ

Bản quyền Tiền Vệ © 2002 - 2018