tin & thư | chuyên đề | tác phẩm mới | tác phẩm của tháng | đối thoại | tác giả | gửi bài | góp ý |
sinh hoạt
đối thoại
Có ai nghe kể hình... khôoong...!  [đối thoại]

 

Tháng Giêng là tháng ăn chơi, người xưa bẩu thía, bỉ nhơn em cũng tin thía. Và cái tháng Giêng kiến Dần rõ là chưa qua, không khí Tết còn bảng lảng váng vất đâu đây, hiz hiz, hình ảnh anh thủ Tấn Dõng cùng các quan chức cấp cao cùng hò dô ta cầm xẻng cuốc đi tìm [bô] shit trên tele vi son cũng vẫn còn váng vất đâu đây... vậy mà sao tâm trạng bỉ nhơn em cũng giống với nhà thơ khế ngọt Trung Wân đến thía! Bùn éo thể lào tả.

Nhưng nhà thơ đã hỏi, rằng thì là mà, đã cười, đã mếu, mà seo vẫn bùn, ai bít chỉ giùm. Em bít, em rơ tay phát biểu, bỉ nhơn em chỉ rùm nhà thơ ná:

Rõ ràng, nhà thơ bùn vì hai tấm hình cuối trong series hình đáng bùn... cười.

 

 

Lý do: Hến Mỵ Châu thì không có gì phải bàn, nó là hàng độc, là số zdách roài, (e ấp như hến như ngao mà lị) nhà thơ khế ngọt rõ là vui phổng mông lên chứ lị! Nhưng nhà thơ sau khi cười vẫn bùn vì cái món riêu Trọng Thủy đấy thui. Anh chàng Trọng Thủy rõ là fường xìu xìu ển ển, vợ đẹp người đẹp hến mà bỏ đấy không dùng, để mắt la mày lém đi rình ăn con nỏ vớ nỏ vẩn, rõ ràng của này riêu hay râu đều không có, mà có thì cũng đến cỡ Tấn Dõng ngày nay là cùng, cứ nhẵn như đít bụt, như mông em bé, bảo sao nhà thơ không bùn? Có mà mít ngọt cũng bùn chứ khế ngọt là cái đinh, nhẻy!

Ở tấm hình cuối, rõ ràng nhà thơ cười vỡ (mẹ nó) cả gáo vì quả SÔNG SÂU CHỚ... NỘI. Dưng mà cười đấy rùi bùn ngay là phải, bởi dòng cuối: ĐÒ ĐẦY CHÓ QUA (?). Hiz hiz ăc ăc keke, đúng trym đen nhà thơ chưa lào!?

 

 

***

 

Thấy nhà thơ Trung Wân có series photo máu wá, em cũng lục tung cái còm pú tè nhà em để tìm hình, nhưng tìm mãi chả thấy. Em thì chả có cả series như thía, mà chỉ có độc một cái, chụp cách đây ba năm, nhân dịp ra Thủ Đô (cũng vào dịp Xuân về) nhưng đảm bảo ai xem cũng không thể bùn, may ra có bùn cười vãi fart thì có. Nhưng có hình khoe hình, chứ đời thủa nào đi... kể hình bao rờ?

Nhưng nếu nhà thơ Trung Wân hay nhà thơ Ái Cuốc nào đó có nhu cầu nghe kể hình thì em cũng chẳng hẹp dạ mà không kể. Nhưng phải biết chắc là có nhà thơ nào đó, khế hay bồ kết cũng đặng, muốn nghe đã chứ, nhẻy. Không thui em mang tiêng zdo zdien chit. Em chã, em chã dại. Hiz hiz.

Tìm không ra hình độc, đành góp đôi quả hình lành cho cả làng zdui zdẻ zdậy! Một quả này bỉ nhơn em chộp ở Sa Pa, một quả em chộp ở vườn hoa Chi Lăng, đối diện Tháp Rùa, chộp hồi năm kia thì phải.

 

Ghi chú hình Sa Pa: Từ trong phòng tối chộp ra, chộp xong một phát rồi ta cất máy hình.

 

Ghi chú cho hình ở vườn Chi Lăng: Bỉ nhơn em nghe nói, tượng này là tượng vua Lý:

Ông Gia Cát ở nước Tầu / Sao ông lại đứng rất ngầu giữa nước em?

 

 

---------------

Bài liên hệ:

10.03.2010
[VĂN HOÁ... CHỮ] ... Bùn! Bùn roài!Bùn qwé! Bùn thảm thít... Bèn lục ảnh ra coi. Chẳng biết ai chụp nhưng ai đó đã gửi kẻ hèn này với lời nhắn nhủ “coi cho đỡ bùn!” Coi rồi,cười rồi mà vẫn chưa hết bùn. Là seo? Ai bít? Xin trả lời cho kẻ đang bùn quá xá quà xa này... (...)

 


Các hoạ phẩm sử dụng trên trang này được sự cho phép của các hoạ sĩ đã tham gia trên trang Tiền Vệ

Bản quyền Tiền Vệ © 2002 - 2018